fbpx

ดูดวงปี 2561 เช็คดวง 12 ราศี โดยหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา

       โดยปี 2561 เป็นปีที่ดวงชะตาหลายดวงจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น สาเหตุสำคัญจากการที่ดาวดวงใหญ่ๆ แรงๆ โคจรหรือย้ายราศีในช่วงปีที่ผ่านมาค่อนข้างเยอะ จึงทำให้ในปีนี้ความลงตัวหรือความก้าวหน้าในแต่ละราศีนั้นมีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปสู่ทิศทางที่ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ขอให้คุณใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท มีแผนที่ในการดำเนินชีวิตและมีสติทุกย่างก้าวเพื่อทำให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างที่ปรารถนา

 มาดูกันว่าปีนี้ราศีคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง

ราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

พระราหูยังอยู่ จะดีสุด จะร้ายสุด อยู่ที่ตัว

พระราหูยังคงอยู่ แรงทั้งบวกและลบ เติบโตก้าวหน้า เงินทองไหลมาแต่อาจมีเรื่องให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ขัดแย้งคนรอบข้าง เรื่องความรักระวังความลับที่ปิดไว้สั่นคลอนความสัมพันธ์

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

ลงตัวทุกอย่าง ลุ้นรักกับเซเล็บ

ชีวิตดีดี๊ดี มนุษย์เงินเดือนก็ก้าวหน้า ธุรกิจส่วนตัวก็เติบโต การเงิน อาจมีรายจ่ายก้อนใหญ่เกี่ยวกับบ้าน แต่หาทางให้เงินงอกเงยได้ตลอดปี เรื่องความรัก คนมีคู่ดีอยู่แล้ว ส่วนคนโสดลุ้นรักกับคนมีชื่อเสียง มีเกียรติ สุขภาพหายห่วง แต่ใจเย็นลงนิดจะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุ

 

ราศีมีน 15 มี.ค. – 13 เม.ย.

ขึ้นๆ ลงๆ แต่ขึ้นมากกว่าลง

การงานขึ้นๆ ลงๆ แต่ดีมากกว่าเสีย ต้องตื่นตัวอยู่เสมอ และระวังปัญหาจากบริวาร และการเดินทาง การเงินมีโชคการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ความรักก็ลงตัวทั้งคนโสด คนมีคู่ สุขภาพไม่มีอะไรน่าห่วง

ราศีเมษ 14 เม.ย. – 14 พ.ค.

ปีทองของคนอยากมีความรัก

ปีทองเรื่องความรัก คนมีคู่มีเกณฑ์แต่ง คนโสดจะได้พบคนที่เป็นผู้ใหญ่ลงตัว ส่วนการเงิน การงานมีโอกาสดี ต้องรีบคว้า สุขภาพระวังเรื่องอ้วนจากการกินดีอยู่ดี

 

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

เตรียมใจรับเซอร์ไพรส์ทั้งดีและไม่ดี 

การงานอาจเจอเรื่องเซอร์ไพรส์ในแบบที่ไม่ต้องการ ระวังถูกคนอิจฉา ใส่ร้าย การเงินให้ระวังรายจ่ายหนักๆ จากการเดินทาง สุขภาพโรคเก่าๆหายขาด ความรักสุขสมหวัง คนโสดพบคนใหม่ถูกใจกว่าเดิม

ราศีเมถุน 15 มิ.ย. – 16 ก.ค.

ดาวเสาร์เข้า แต่สติจะช่วยบรรเทาได้ทุกเรื่อง

ดาวเสาร์เข้า การงานเหนื่อยยาก แต่เสียเงินง่าย ความเครียดรุมเร้า ความรักพบกับปัญหาเดิมๆ สุขภาพระวังเรื่องกล้ามเนื้อ ระบบสืบพันธุ์ ใจเย็น มีสติรู้ตัวเสมอจะช่วยให้เรื่องร้ายบรรเทาได้

ราศีกรกฎ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.

ราหูเข้าทุกด้าน คิดก่อนให้ดีก่อนตัดสินใจทุกครั้ง พระราหูเข้า ขอให้ระวังเรื่องการตัดสินใจ

ระวังถูกเอาเปรียบทั้งการงานการเงิน ความรักระวังห่างเหินและปัญหามือที่สาม สุขภาพโรคประจำตัวกำเริบ  

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

มรสุมพัดออกไปแล้ว แต่คิดให้ดีก่อนจะลงทุน

มรสุมพัดออกแล้ว งานรุ่งแต่ให้ระวังคนกลั่นแกล้ง การเงินมองเห็นลู่ทางจัดการหนี้สิน แต่ต้องระวังเรื่องการลงทุนเรื่องความรักลงตัวทั้งคนมีคู่ คนโสด แต่คนมีลูกอาจจะวุ่นวายหน่อยๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 17 ต.ค.

สดใส ได้ทุกอย่าง แต่ได้แล้วอย่าลืมทำบุญ

สดใส ดีทุกอย่าง การงานได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ การเงินโดดเด่น ได้รับโชคลาภแล้วอย่าลืมทำบุญ ความรักคนโสดมีลุ้น คนมีคู่ต้องใส่ใจกันเพิ่มขึ้น สุขภาพตนเองไม่น่าห่วง ห่วงคนรอบข้างดีกว่า

 

ราศีตุล 18 ต.ค. – 16 พ.ย.

ราศีปีทอง มฤตยูผ่านไปแล้ว 

ปีนี้เป็นปีทอง อยากได้งานใหม่ก็ได้ อยากก้าวหน้าก็ได้เลื่อนตำแหน่ง การเงิน มั่นคง ค้าขาย เจรจารุ่งเรื่อง เรื่องความรัก มฤตยูผ่านไปแล้ว รอพบคนที่ลงตัว ส่วนสุขภาพใครเจ็บป่วยอยู่มีแววดีขึ้น 

 

ราศีพิจิก 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ปีนี้ดีขึ้นเยอะ ห่วงแต่เรื่องรายจ่ายหนัก ต้องวางแผน

ชีวิตดีขึ้นเกือบทุกด้านจากปีที่แล้ว การงานได้โอกาสใหม่ที่ต้องปรับตัวให้มากขึ้น การเงินก็เข้ามาเยอะ แต่ก็ออกเยอะเช่นกัน ต้องวางแผนให้ดีตลอดปี เรื่องความรักขอให้เชื่อใจกันไว้ ส่วนสุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ตั้งสติก่อนสตาร์ทุกครั้ง

 

ราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ชีวิตมีแต่เรื่องท้าทาย ตั้งสติไว้ไม่ต้องกลัว

เจอเรื่องท้าทายและเปลี่ยนแปลง งานหนักขึ้น เหนื่อยใจ แต่เงินเท่าเดิม ระวังถูกโกง เสียเงิน อย่ารับเซ็นค้ำประกันใคร เรื่องความรักรอปีหน้าดีกว่า ส่วนสุขภาพ ต้องดูแลตัวเองให้ดีมีสิทธิ์ถึงผ่าตัด

 

ขอบคุณ ข้อมูล : amarinbooks

Pin It on Pinterest